Tin tức » Bàn ghế tre đang được nhiều gia đình ưa chuộng

Việc sử dụng bàn ghế bằng tre được nhiều gia đình ưa chuộng khi trang trí nội thất bởi vẻ đẹp rất riêng. Nội thất tre lại cho ngôi nhà sự thoải mái, dịu nhẹ, gần gũi với thiên nhiên. Trên thị trường nội thất hiện nay, các sản phẩm bàn ghế bằng tre rất phong phú về chủng loại, kiểu dáng, giá trị sử dụng, kinh tế. Tuy nhiên, nội thất tre rất kỵ nước bởi sẽ khiến chúng dễ bị mối mọt, ẩm mốc. Do đó, khi tìm mua và sử dụng bàn ghế tre trúc, bạn nên lưu ý kỹ và cẩn thận trong quá trình sử dụng, bảo quản.

1444203728_banghean

Với các bàn ghế tre, bạn nên lựa chọn loại tre thân to đều, chắc khỏe. Loại tre chất lượng kém thì ống tre mỏng mảnh, sâu rỗng, khả năng chịu lực kém, dễ nứt vỡ. Khi dùng tay vuốt trên bề mặt thân tre phải trơn, bóng, các phần khớp nối không nổi cục lớn lồi lõm, không phẳng.

1414471029_banghetrekieudangsangtrong

Do được gia công từ nguyên liệu tự nhiên nên các sản phẩm bàn ghế tre cần được sử dụng và bảo quản kỹ lưỡng. Bạn nên lau chùi chúng thường xuyên theo thời gian nhất định. Khi lau, bạn nên dùng vải khô mềm để hạn chế làm trầy xước bề mặt sản phẩm.

1274317305.img

Nội thất tre trúc Thiên Trường  chuyên thi công ốp tường tre trúc ,ốp trần tretrúc nhà ở, văn phòng, nhà hàng, khách sạn… Sự kết hợp giữa tre trúcvào kiến trúc tạo cho bạn một không gian hấp dẫn, mới lạ, đặc sắc. Tường trần ốp trúc tạo cho bạn thấy gần với thiên nhiên, mang hơi thở của quê hương đến với không gian của bạn. Đó là sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống dân gian của người Việt với phong cách hiện đại cùng kỷ niệm hồi cố mà Nội thất tre trúc Thiên Trường sẽ mang tới cho các bạn.

==> Tham khảo thêm: Đèn trang trí nhà hàng cho ánh sáng chất lượng

Tin liên quan