Tin tức » Đèn áp trần mang đến sự hài hòa và thống nhất cho ngôi nhà

 

Đối với mỗi phong cách thiết kế nội thất trong nhà khác nhau chúng ta phải chọn lựa những loại đèn trang trí khác, nếu nội thất chủ yếu bằng gỗ, từ trần nhà, sàn nhà làm từ gỗ thì bạn nên lựa chọn đèn ốp trần hình vuông sẽ phù hợp nhất. Tại sao nên lựa chọn đèn ốp trần gỗ? Thường nội thất gỗ sẽ có góc cạnh vuông vức như tủ, giường, bàn, ghế…do đó lựa chọn đèn áp trần  mang đến sự hài hòa và thống nhất về hình dáng, góc cạnh của nội thất gỗ.

Modern-brief-romantic-wood-ceiling-light-living-room-lights-bedroom-lamps-lighting-new-chinese-style-016

Gỗ là một loại vật liệu từ xa xưa con người đã biết vận dụng để chế tạo ra những đồ nội thất hoàn mỹ, chính vì thế người ta đã tạo ra những chiếc đèn áp trần với nhiều kiểu dáng phong phú, đa dạng mang đường nét sang trọng, trang nhã từ gỗ. Đèn áp trần có thể sử dụng cho phòng khách rộng vì ánh sáng được tạo ra từ đèn áp trần sẽ làm không khí phòng khách sáng rực lên, cho một cái nhìn trọn vẹn. Ngoài ra các phòng khác như: phòng ngủ, phòng bếp v.v..cũng nên trang trí bằng đèn áp trần vì tính tiện nghi của nó sẽ giúp bạn có ánh sáng thích hợp.

op go  6220

Do được làm bằng gỗ nên các họa tiết trên đèn rất tự nhiên, hài hòa với không gian, tôn lên được các đường nét kĩ xảo, tinh hoa của các hình điêu khắc trên đèn. Đồng thời hầu hết các đèn áp trần gỗ được khắc với những hình ảnh cỏ cây, hoa lá giúp mang thiên nhiên đến gần mọi người hoặc dược điêu khắc với các hình rồng phượng tạo nên nét sang trọng riêng cho gia chủ.

79a9b619bec237011f52143d5854f79072f5e600

Đèn áp trần của công ty chúng tôi đáp ứng đầy đủ về những yêu cầu về ánh sáng cúng như thẩm mĩ, hãy đến với denthientruong chúng tôi để được tư vấn về cách chọn đèn và công ty chúng tôi đảm bảo sự hài lòng của các bạn về chất lượng cũng như giá cả.

==> Tham khảo thêm: Bàn ghế tre tinh tế trong từng đường nét

Tin liên quan