Tin tức » Đèn bàn ngủ cho ánh sáng tinh tế

Đối với phòng ngủ, hệ thống ánh sáng tinh tế là điều rất quan trọng để mang lại cho không gian nghỉ ngơi cảm giác thư thái, dễ chịu. Khi bắt đầu lựa chọn các thiết bị chiếu sáng cho phòng ngủ , hãy nghĩ đến nhu cầu của bạn. Bạn có cần loại đèn đáp ứng nhu cầu đọc sách trước khi đi ngủ không? Bạn muốn ánh sáng thế nào? Không gian phòng của bạn rộng hay chật. Đó là những yếu tố rất quan trọng để lựa chọn được đèn bàn ngủ phù hợp.

page-turner-lamp-dark

Những chiếc đèn bàn ngủ đặt ở kệ đầu giường rất tiện dụng bởi ưu điểm dễ dàng tắt mở mà không cần bước chân ra khỏi giường. Nếu thuộc tuýp thích đọc sách trước khi đi ngủ, bạn nên bố trí đèn kiểu này. Tốt nhất nên chọn loại đèn có thể điều chỉnh độ sáng phù hợp cho cả khi đọc sách và khi ngủ.

17_1

Là nguồn sáng bổ sung khôn xiết quan trọng, đèn bàn ngủ không chỉ mang lại ánh sáng nhẹ nhàng cho không gian thư giãn mà còn có tác dụng như nguồn sáng bổ sung cho việc đọc sách, tạp chí. Với chất liệu vải ít tạo ra bức xạ nhiệt, đèn bàn với chụp đèn bằng vải được gia công kỹ lưỡng còn có những ưu điểm vượt trội như tằn tiện năng lượng, dễ thay đổi mẫu mã hay màu sắc một cách dễ dàng và tiết kiệm tổn phí.

5-399

Hãy đến với denthientruong.net để bạn được tư vấn về cách chọn đèn vơi hàng ngũ viên chức nhiệt thành, năng động sẽ giúp bạn đáp mọi thắc mắc.

==> Tham khảo thêm: Đèn áp trần mang đến sự hài hòa và thống nhất cho ngôi nhà

Tin liên quan