Tin tức » Màn sáo tre mang đến chát lượng tuyệt vời

Màn sáo tre Là một vật liệu nội thất đem lại vẻ đẹp sang trọng và quý phái cho không gian của quý khách – và với giá thành tương đối cao, không phải ai cũng sẵn lòng bỏ tiền ra để có được bộ mành quý tộc này trong không gian của mình!

Rem-tre-truc-dep

Các tính năng cơ bản của mành tre, mành trúc:

  • Mành tre – Mành trúc có thể xoay lật lên xuống 180 độ, kéo lên ở nhiều độ cao hay thả thấp, giúp quý khách dễ dàng điều chỉnh mức độ ánh sáng cho không gian của quý khách.
  • Mành tre – Mành trúc có khả năng che nắng tuyệt đối 100%; Chất liệu tre, trúc tự nhiên đã được xử lý cong, vênh, chống mối, mọt giúp chống chịu rất tốt các tác động của thời tiết; Dễ dàng vệ sinh bụi bẩn.

Đặc điểm và công dụng của màn sáo tre trúc nội thất:

– Mành tre trúc nội thất sản phẩm được làm bằng nguyên liệu tre trúc tự nhiên, từ khâu khai thác đến khâu sản xuất thành những bộ mành để chúng ta dùng treo ở cửa sổ trong nội thất phải trải qua rất nhiều công đoạn và thời gian.

– Mành tre trúc phù hợp trang trí ở không gian cổ điển hiện đại và dân dã đều được, mành tre trúc nội thất bạn có hai cách để gọn lên trên là cuốn và xếp lớp như rèm vải roman, mành tre trúc bạn có thể treo ở phòng khách, thư phòng, hay phòng ngủ khi bạn làm rèm nhiều lớp thì đều được, nét đẹp của rèm tre trúc trong nội thất thì khỏi phải chê bởi tính thân  thiện của loại mành rèm này.

man-sao-truc-man-truc

Những chiếc màn sáo tre trúc ngày nay đều được xử lý các hóa chất phủ ngoài để đảm bảo đủ chất lượng để chống lại với các tác động như độ ẩm, nắng, mưa từ thiên nhiên. Vì với tính năng không thấm nước và độ cứng cao chiếc rèm sáo trúc vẫn thường được sử dụng cho các không gian ngoài trời vì thế mà yếu tố chống ẩm, chống thấm và chống mối mọt của màn sáo trúc luôn được chú trọng. Hãy đến với denthientruong.net của chúng tôi để chúng tôi mang đến những sản phẩm chất lượng nhất.

==> Tham khảo thêm: Bàn ghế tre mang phong cách hiện đại, sang trọng

Tin liên quan