Tin tức » Màn sáo tre mang lại những hiệu quả cao cho ngôi nhà

Màn sáo tre trúc, mành rèm sáo tre trúc được làm bằng chất liệu tự nhiên nên thích hợp cho các resort, quán cafe theo phong cách sân vườn, có nhiều màn sáo loại tre trúc cứng che hàng hiên ở những ngôi biệt thự cổ, các lối trang trí nội thất mộc mạc, đơn sơ gợi nhớ về một miền quê thuở nào lúc ấu thơ. Tuy mộc mạc đơn sơ nhưng không làm mất đi vẻ đẹp của sự sang trọng và trang nhã có trong những chiếc rèm

20130608021230fa480a1c6ccae48bf050a03d9d7be134.

Nếu bạn là người muốn tận dụng một chút ánh sáng tự nhiên và gió trời thì màn sáo tre sẽ là lựa chọn thích hợp. Những nan tre thoáng sẽ là nơi tiếp nhận ánh sáng và giúp không khí trao đổi. Hoặc cũng dễ dàng cuộn lại khi muốn cả căn phòng hòa mình với thiên nhiên hay buông thả hết để tạo sự kín đáo với bên ngoài.

Rem-tre-truc-dep

Mành tre ngoài trời chống mưa và nắng hắt vào trong nhà được sản xuất cốt yếu lá bằng chất liệu nhựa và chất liệu bằng ống tre lứa tự nhiên, nhưng mành tre ngoài trời phải dùng loại cật liên kết với nhau bằng những sợi dây dù, sản phẩm khi dùng thả xuống cuốn lên chính yếu là dạng cuốn và độ bền của mành này ở ngoài trời được khoảng 2 năm đến 3 năm khi nhìn còn đẹp. Được kết nối với nhau từ những thanh tre, trúc có độ dày, dài, rộng giống nhau đã tạo nên những chiếc màn sáo tre khôn cùng độc đáo, do được làm công phu, tỉ mỉ từ công đoạn: lựa chọn tre, vuốt tre và đan lại thành những tấm mành. Chúng tôi đã xử lí những công đoạn này kèm theo xử lí những tác nhân gây hại làm ảnh hưởng đến chất lượng của tre để tạo nên những tấm mành có chất lượng cao cấp và độ bền theo thời gian.

1318583013MT1

Những chiếc màn sáo tre trúc ngày nay đều được xử lý các hóa chất phủ ngoài để đảm bảo đủ chất lượng để chống lại với các tác động như độ ẩm, nắng, mưa từ thiên nhiên. Vì với tính năng không thấm nước và độ cứng cao chiếc rèm sáo trúc vẫn thường được sử dụng cho các không gian ngoài trời vì thế mà yếu tố chống ẩm, chống thấm và chống mối mọt của màn sáo trúc luôn được chú trọng. Hãy đến với denthientruong.net của chúng tôi để chúng tôi mang đến những sản phẩm chất lượng nhất.

==> Tham khảo thêm: Đèn bàn ngủ cho ánh sáng tinh tế

Tin liên quan