Tin tức » Nội thất tre đang dần thay thế mọi loại nội thất khác

Trước đây khách hàng đã từng ngạc nhiên và thích thú khi những đồ nội thất được làm bằng gỗ. Gỗ thay thế các loại chất liệu tạo nên những đồ nội thất, nhưng giờ đây tre cũng là một ứng cử đầu cho nội thất tre như: bàn ghế tre, màn sáo tre v.v… chocảm giác thân thiện và gần gũi thiên nhiên. Nay tre thay cho gỗ về tính năng thì tương đồng nhưng về cảm xúc thì mang lại cho người sử dụng thấy rất thân thiện, rất Việt Nam, bởi cây tre rất gần gũi và mang nhiều đặc trưng của người Việt.

xuanlai_1374204908_XLS62-2

Bàn ghế tre có nhiều mẫu mã độc đáo và đa dạng, từ những vật dụng trang trí mộc mạc, giản đơn, đến những sản phẩm được trau chuốt kĩ càng, tất cả góp phần mang đến cho ngôi nhà một vẻ đẹp riêng lạ và cuốn hút. Bàn ghế tre trúc được thiết kế tạo không gian cho nhà hàng với những hàng tre giả mang không gian thiên nhiên, bàn ghế tre đơn sơ bình dị. Kết hợp với những đồ dùng hiện đại khác, nội thất tre hoàn toàn không bị lu mờ mà trái lại, mang đến cho bạn một không gian sống vừa giản dị, gần gũi, vừa sang trọng.

iaz1397230148

Qua bàn tay khéo léo và óc sáng tạo của người thợ thủ công, chất liệu thiên nhiên này đã biến thành các sản phẩm rất hữu dụng đối với đời sống con người, từ những vật dụng nhỏ nhất như chiếc tăm, chiếc giỏ đến những sản phẩm trang trí nội thất và cả những công trình kiến trúc, các ngôi nhà cư trú… Nếu được xử lý đúng kỹ thuật, các sản phẩm mây tre đan không những có giá trị sử dụng thực tế với nét mỹ thuật độc đáo mà còn có độ bền hàng trăm năm.

20-6-08093

Với sự sáng tạo cùng đôi tay khéo léo của người thợ thủ công, những cây tre đơn lẻ được đan xen vào nhau tạo nên những chiếc bàn ghế tre mộc mạc mà vô cùng tinh tế. Denthientruong.net chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng về chất lựơng từ những đồ nội thất tre như: màn sáo tre, đèn mây tre v.v.. mà không làm mất đi tính thẩm mĩ cũng như tính sang trọng của chúng.

==> Tham khảo thêm : Nội thất tre mang đến không gian thoải mái cho mọi nhà

Tin liên quan