Tin tức » Quy trình lắp đặt đèn áp trần

Đèn áp trần gỗ là loại đèn có nét cổ kính, những bộ đèn này thường thu hút những ai có khiếu nghệ thuật cổ. Nhiều người phân vân không biết nên lắp đặt bộ đèn này như thế nào cho hợp lý. Chính vì vậy, một số thông tin Đèn Thiên Trường sắp chia sẻ bên dưới sẽ phần nào giải đáp được đa số thắc mắc của người tiêu dùng, mời các bạn cùng đón đọc nhé!

2

Quy trình lắp đặt đèn áp trần gỗ:

Đèn áp trần gỗ cần được lắp đặt theo đúng một quy trình đã định sẵn thì bộ đèn lắp lên mới là một bộ đèn hoàn hảo. Bạn có thể tham khảo quy trình lắp đặt như sau:

Bước 1: Chuẩn bị các vật liệu

Khi bạn đã mua được bộ đèn ưng ý về chuẩn bị lắp đặt. Hãy kiểm tra nguồn điện, đèn xem có bị thiếu bộ phận nào không. Với bộ đèn gỗ, thường được bao quanh bởi khung gỗ cho nên hãy kiểm tra xem khung gỗ có bị nứt trong quá trình vật chuyển hay không, đèn trong đó có bị vỡ hay không. Sau khi đã kiểm tra kỹ lưỡng, bạn sẽ chuyển sang bước 2.

Bước 2: Lắp đặt

Công việc lắp đặt cũng vô cùng đơn giản thôi. Điều quan trọng là bạn cần xác định nguồn điện sử dụng cho bộ đèn đó như thế nào cho hợp lý. Trên đèn sẽ ghi rõ nguồn điện, vì vậy, bạn chỉ việc tìm dây điện chịu được sức điện đó để lắp đặt mà thôi. Các nguồn điện trong gia đình khi lắp đặt nên ngắt đi để không xảy ra hiện tượng trục trặc đường điện.

Bước 3: Kiểm tra

Sau khi đã lắp đặt xong, bạn hãy dùng công tác nối với đèn ốp trần gỗ và kiểm tra. Nếu bóng đèn chưa sáng chắc chắn bước 2 bạn gặp vấn đề. Bạn sẽ xử lý tiếp như trình tự ban đầu thôi. Kiểm tra nguồn điện, thứ tự dây nối và cả công tắc đèn nữa. Kiểm tra lại thấy đèn sáng là đã OK rồi.

Bước 4: Hoàn thành

Bước này là bước cuối cùng. Khi bóng đèn đã sáng, hệ thống điện cũng chạy an toàn. Việc lau chùi sản phẩm và bảo quản sẽ là giai đoạn tiếp theo.

Đèn áp trần gỗ nên đặt tại đâu?

Đèn ốp trần gỗ có thiết kế cổ điển. Từng nét hoa văn trên mặt đèn mang đến những nét thú vị cho người ngắm. Nhưng để đạt được ranh giới đó, bạn cần lắp đặt bộ đèn này vào những căn nhà gỗ, cổ kính. Những căn nhà có thiết kế hiện đại là không phù hợp. Hơn nữa, những bộ đèn này cũng có thể đặt tại những nơi thiêng liêng như đền thờ, chùa, hay miếu thờ,… nhưng trước tiên hãy xin ý kiến của các ngài đã nhé!

op go  6220

Như vậy, trên đây là quy trình cũng như lưu ý về vị trí lắp đặt đèn áp trần gỗ. Hy vọng bạn sẽ hiểu hơn về bộ đèn này và đến với Đèn Thiên Trường để lựa chọn ra bộ đèn ưng ý nhất.

==> Tham khảo thêm: Bàn ghế tre đang được nhiều gia đình ưa chuộng

Tin liên quan